JOEUN YUANDA VALVE – Thương Hiệu Van Công Nghiệp Hàn Quốc

Van công nghiệp được sử dung rộng rãi trong các quy trình công nghiệp, bao gồm xử lý nước và nước thải, khai thác, sản xuất điện, chế biến dầu, khí và dầu mỏ, sản xuất thực phẩm, sản xuất hóa chất và nhựa và nhiều lĩnh vực khác.

Van có thể được vận hành bằng tay, hoặc bằng tay cầm, cần gạt , bàn đạp hoặc bánh xe. Van cũng có thể tự động, được điều khiển bởi những thay đổi về áp suất , nhiệt độ hoặc dòng chảy. Những thay đổi này có thể tác động lên cơ hoành hoặc piston , do đó kích hoạt van, các ví dụ về loại van này thường được sử dụng là van an toàn được lắp vào hệ thống nước nóng hoặc nồi hơi.

Xem bài viết: Tìm hiểu về các loại van công nghiệp

Giới thiệu về JOEUN YUANDA VALVE – Thương hiệu van đến từ Hàn Quốc

CAO PHONG là đại lý phân phối JOEUN YUANDA/ Hàn Quốc tại Việt Nam với các sản phẩm van công nghiệp và các giải pháp cho hệ HVAC và công nghiệp. Chúng tôi phân phối trực tiếp cho các nhà thầu cơ điện, các nhà máy sản xuất, các công ty thương mại kinh doanh van công nghiệp và các cửa hàng van công nghiệp trên toàn lãnh thỗ Việt Nam.

JOEUN YUANDA VALVE từ lâu đã được biết đến là thương hiệu van công nghiệp xuất xứ Hàn Quốc có UY TÍN, THƯƠNG HIỆU trên thị trường Việt. Các sản phẩm JOEUN luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho nhà máy, xí nghiệp.

Yêu cầu báo giá van công nghiệp hàn quốc tại CAO PHONG, để biết chính xác các thông số kỹ thuật và giá cả nhé!

Lịch sử hình thành hình thành JOEUN VALVE

Năm 1991 – Thành lập JOEUN VALVE

Năm 1992 – Model KS B 2350 được cấp giấy chứng nhận van gang.

Năm 2003 

Model KS B 1538 Gang 1 MPA Y Lọc Y (Strainer) được chứng nhận.

KSB 2350 Mua lại chứng nhận sản phẩm bổ sung các loại van gang

Năm 2012

 • Thay đổi tên công ty thành JOEUN YUANDA VALVE CO.,LTD
 • Đăng ký làm công ty liên doanh (YUANDA VALVE GROUP) với vốn đầu tư nước ngoài (YUANDA VALVE GROUP 100% vốn đầu tư – vốn 207581 USD)
 • Di chuyển nhà máy về địa chỉ (36, gyeongchung daero, 244 beon -gil, gonjiam-Eup, gwangju-si
 • Đăng ký nhà sản xuất.
 • Model KS B 2350 gang van được cấp chứng chỉ (Chuyển nhượng và mua lại từ JOEUN VALVE CO.,Ltd)
 • Model KS B 1538 gang 1MPA Y Stainer chứng nhận  (Chuyển nhượng và mua lại từ JOEUN VALVE CO., LTD)

Để tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh và phát triển cùng tập đoàn JOEUN YUANDA phấn đấu để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho van điều khiển, động cơ điều khiển cho van, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng hệ thống sưởi, thông gió và trong các lĩnh vực điều hòa không khí.

Tất cả các loại van được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế như DIN, ANSI, JIS, BS v.v. Ngoài ra, phạm vi áp giữa PN6 tới PN320 hoặc Class150 Class 2500 và loạt kích thước là từ DN15 đến DN2000 hoặc ½ “đến 80”. Bởi vậy nên các sản phẩm JOEUN YUANDA có thể đáp ứng và ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

goNmmTu
Các sản phẩm van công nghiệp Hàn Quốc

JOEUN YUANDA VALVE hiện nay sản xuất các sản phẩm van công nghiệp cũng như các sản phẩm thế mạnh khớp nối mềm, co, tê. JOEUN YUANDA đa dạng các loại van khác nhau như: van cầu, van bi, van cổng, van một chiều, van bướm, van cổng, van giảm áp, van nước, van cân bằng…. và ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như hệ chất lỏng, khí và chất thải…Nhiệt độ chuyên dụng từ -20 độ C tới +500 độ C, ứng dụng cho các hệ hơi, hóa chất, dầu khí, hóa học, chất thải, hàng hải (tàu biển)…

Lý do nên sử dụng JOEUN YUANDA VALVE

 • Van JOEUN được sản xuất bởi tập đoàn nổi tiếng của Hàn Quốc.
 • Van JOEUN YUANDA có sản phẩm đa dạng, các thông số kỹ thuật và ứng dụng cho nhiều hệ khác nhau.
 • Thời gian giao hàng trung bình từ 4 – 6 tuần, đáp ứng cho dự án gấp, cần sản phẩm để phục vụ cho quá trình sản xuất.
 • Vật liệu của JOEUN VALVE phong phú, đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu bằng gang, đồng, thép, inox… và được và được kiểm định ngặt nghèo bởi quy trình sản xuất tiên tiến khoa học
 • Đầy đủ mọi kích thức nhỏ lớn DN10 đến DN1500.
 • Các sản phẩm chính: van công nghiệp, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, Khớp nối mềm

Địa chỉ cung cấp van công nghiệp UY TÍN, CHẤT LƯỢNG tại Việt Nam

Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty, đơn vị cung cấp van công nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cung cấp các thiết bị van công nghiệp uy tín nhằm đáp ứng được những gói giải pháp thiết bị tối ưu để hiệu quả cho gói đấu thầu cạnh tranh của mình, giúp công ty bạn có thể trở thành đơn vị được lựa chọn bởi chủ đầu tư do có gói giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi hiểu rằng, với một gói thầu nhà thầu yêu cầu sản phẩm xuất xứ là Nhật Bản nhưng bạn lại đi chào xuất xứ Trung Quốc thì hoàn toàn là không có cơ sở để trúng thầu. Chính bởi vậy, sản phẩm chúng tôi luôn đa dạng và phong phú về nguồn gốc xuất xứ.

Tại CAO PHONG chúng tôi đáp ứng được các gói thầu với các nguồn gốc xuất xứ khác nhau: Từ ĐỨC, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…

Báo giá van công nghiệp Hàn Quốc

Hãy liên hệ với CAO PHONG để được tư vấn các sản phẩm JOEUN YUANDA VALVE – Chúng tôi cam kết tư vấn kỹ thuật với mức giá phù hợp nhất.

Trương Quang Tuấn

Trương Quang Tuấn

Tôi là Trương Quang Tuấn - Hiện công tác tại Cao Phong với vị trí chuyên viên kỹ sư đường ống. Tôi có kiến thức và kinh nghiệm hơn 10 năm về đồng hồ nước, các loại van công nghiệp & phụ kiện đường ống...