Phân Biệt Đồng Hồ Đo Áp Suất WIKA Chính Hãng, WIKA Giả

Gửi bạn của tôi – Những người đang đau đầu trong việc lựa chọn sản phẩm đồng hồ đo áp suất WIKA chính hãng.

Tặng bạn món quà ĐẶC BIỆT ở dưới.

Chính xác thì tôi đã áp dụng phương pháp này cho khách hàng cách đây 2 – 3 năm về trước. Và nhận được vô số lời cảm ơn từ chính khách hàng của mình mà chính tôi chưa từng gặp trực tiếp họ lần nào.

Trong suốt hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh thiết bị đo, hàng ngày tôi nhận được vô số câu hỏi đại loại: làm sao phân biệt đồng hồ đo áp suất wika thật và nhái…

Tôi hiểu rằng, đồng hồ đo áp suất wika là dòng sản phẩm có độ chính xác cao, thương hiệu đến từ ĐỨC – một trong những nước có nền công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Cũng bởi thế mà Wika pressure gauge ngày càng được khách hàng ưu chuộng và tin dùng. Sản phẩm tính ứng dụng rộng rãi đến các nhà máy như: bia, sữa, nhà máy dệt, hóa chất, trong dầu khí…

Chính vì những đặc tính ưu việt của sản phẩm, vậy nên trên thị trường hiện nay tồn tại nhiều sản phẩm làm giả, nhái. Ảnh hưởng xấu đến uy tín wika cũng như nền công nghiệp Việt.

Xem thêm: Cẩm nang đồng hồ đo áp suất 

Một phần cũng vì tôi thấy, những khách hàng thân yêu của tôi. Họ đáng ra phải nhận đúng những thứ mà họ xứng đáng được nhận. Những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Không lan man nữa, cùng tham khảo cách phân biệt đồng hồ đo áp suất wika thật/ giả.

Phân biệt đồng hồ đo áp suất WIKA chính hãng, wika giả.

1/ Kiểm tra hộp.

Hộp đựng đồng hồ đo áp suất wika thường đẹp, có catalogue đi kèm không giống như loại giả. Bởi hàng giả thường sẽ có hộp nhưng không có catalogue đính kèm ở hộp.

212 wika
Đồng hồ đo áp suất wika thật có catologue đi kèm

2/ Đối chiếu SERI.

Mỗi chiếc đồng hồ đo áp suất wika đều có số seri, và thông thường thì số seri sẽ được in ở mặt trước ở mặt đồng hồ hoặc ở mặt sau. Với đồng hồ đo áp suất wika giả thông thường sẽ không có sự xuất hiện của seri ở cả mặt trước hoặc mặt sau.

dong-ho-do-ap-suat
Bên Trái: Đồng hồ đo áp suất loại thật có seri sản phẩm. Bên Phải: Đồng hồ đo áp suất wika nhái, mặt trước không có seri của sản phẩm

3/ Mặt sau của đồng hồ.

Mặt sau của đồng hồ đối với loại Model 232.50 loại đồng hồ có dầu thường sẽ có nắp đậy màu đen bằng cao su. Với loại đồng hồ wika inox toàn thân loại giả thì mặt sau đồng hồ thường trơn láng và không có nắp đậy.

4/ Thiết kế sản phẩm.

WIKA thật thông thường thì hàn giữa ống dẫn khí và mặt đồng hồ được thiết kế kín đáo, sắc sảo và tinh tế.

Với WIKA giả thì mối hàn giữa ống dẫn khí được thiết kế sơ sài, lòi lõm kém thẫm mỹ.

wika 232
Hộp đựng đồng hồ wika THẬT có thiết kế và mẫu mã đẹp

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết sản phẩm đồng hồ đo áp suất chính hãng và giả. Bài viết này không nhằm mục đỉnh đả kích tổ chức nào, chúng tôi chỉ hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn mua đúng sản phẩm chính hãng.

Tham khảo sản phẩm: đồng hồ áp suất wika en 837-1

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong quá trình phân biệt ĐỪNG NGẦN NGẠI liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

CAO PHONG luôn cam kết bán sản phẩm chính hãng, chất lượng.

ĐẶC BIỆT, hoàn tiền 200% nếu phát hiện chúng tôi bán đồng hồ đo áp suất wika nhái.

CAO PHONG – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Trương Quang Tuấn

Trương Quang Tuấn

Tôi là Trương Quang Tuấn - Hiện công tác tại Cao Phong với vị trí chuyên viên kỹ sư đường ống. Tôi có kiến thức và kinh nghiệm hơn 10 năm về đồng hồ nước, các loại van công nghiệp & phụ kiện đường ống...