Lý Do Dẫn Đến Mua Phải Đồng Hồ Áp Suất WIKA Giả

Đồng hồ đo áp suất WIKA là một trong những thương hiệu đồng hồ đo áp suất phổ biến nhất hiện nay. Các loại đồng hồ đo áp suất wika được ưu tiên sử dụng bởi chất lượng tốt cùng với đó là khả năng đáp ứng làm việc ở nhiều môi trường khác nhau.

Hiện nay, trong các nhà máy, xí nghiệp các loại đồng hồ wika được ưu tiên sử dụng như: đồng hồ đo áp suất bourdon, đồng hồ đo áp suất dạng màng…Chính bởi những ưu việt mà đồng hồ áp suất WIKA mang lại, việc thương hiệu này bị làm giả, làm nhái trên thị trường là có xảy ra.

Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu cách phân biệt loại đồng hồ áp suất chính hãng nhé!

Các nguyên nhân cơ bản dẫn đến mua đồng hồ wika giả

Nguyên nhân dẫn đến việc mua phải đồng hồ áp suất WIKA giả thì có rất nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi liệt kê ra 3 nguyên nhân cơ bản mà người mua hàng thường mắc phải khi mua đồng hồ đo áp suất WIKA.

1/ Không biết có hàng giả.

Có rất nhiều trường hợp sau thời gian sử dụng, các loại đồng hồ áp suất WIKA bị hỏng và tìm mua để thay thế thì mới biết đồng hồ wika có hàng giả. Trường hợp này phổ biến bởi không phải ai cũng có kiến thức để phân biệt hàng thật/ giả, cũng như việc tìm hiểu kỹ về sản phẩm.

dong ho do ap suat wika

2/ Không phân biệt được hàng thật và giả.

Đồng hồ áp suất WIKA là sản phẩm có thương hiệu bởi vậy nên bị làm giả, làm nhái. Mỗi người mua hàng cần cẩn thận lựa chọn đơn vị uy tín để mua đồng hồ.

3/ Chọn giá rẻ

Các loại đồng hồ đo áp suất WIKA giả thường có giá thành thấp hơn 2/3 so với giá thị trường. Là người mua hàng thông minh bạn cần tỉnh táo trước các đơn vị bán hàng giá rẻ.

Cách để mua đồng hồ áp suất chính hãng

Để lựa chọn mua đồng hồ đo áp suất chính hãng, bạn cần liên hệ đến các công ty nhập khẩu và phân phối đồng hồ áp suất chính hãng. Bạn cũng cần lưu ý rằng, các đơn vị nhập khẩu hay đại lý độc quyền các thương hiệu đồng hồ đo áp suất thường sẽ có văn phòng công ty, thời gian thành lập lâu năm…

Với các mặt hàng van công nghiệp và phụ kiện đường ống thì ta có thể kiểm soát được hàng chính hãng hay “nhái” bằng cách yêu cầu các đơn vị bán hàng cung cấp CO, CQ mặt hàng cần mua.

Chọn lựa đồng hồ áp suất wika phù hợp nhu cầu

Khi bạn có nhu cầu về đồng hồ đo áp suất, thì những ghi chú ở bên dưới sẽ giúp bạn rất nhiều:

  • Kích thước.

Kích thước mặt đồng hồ càng lớn thì giúp bạn có thể dễ dàng đọc kết quả chính xác. Với các loại đồng hồ áp suất, các kích thước mặt phổ biến sẽ dao động gồm mặt 40 mm, mặt 50 mm, mặt 63mm, mặt 100 mm, mặt 160mm, mặt 200…

Tuy nhiên, không phải mặt đồng hồ to lúc nào cũng tốt. Có một sự thật là không phải ứng dụng nào cũng có chỗ để lắp đồng hồ áp suất mặt kích thước lớn. Vậy nên các ứng dụng có không gian hẹp các loại đồng hồ áp suất có kích thước mặt nhỏ thường được ưu tiên sử dụng.

  • Nhiệt độ.

Các loại đồng hồ áp khác nhau sẽ có khả năng chịu mức nhiệt độ khác nhau. Nhiệt độ môi trường sử dụng càng thấp nhiều khả năng môi trường ứng dụng là chất lỏng. Nhiệt độ môi trường lạnh, hay thấp chúng ta sẽ sử dụng các loại đồng hồ đo áp có dãi âm.

  • Ứng dụng:

Về cơ bản, các loại đồng hồ đo áp suất sẽ được dùng cho nhiều ứng dụng khác nhau, tiêu biểu gồm có nhà máy lọc dầu, nhà máy chế biến thức ăn gia súc, nhà máy phân bón…

  • Dãi áp suất:

Dãi áp suất là yếu tố bạn cần lưu ý khi lựa chọn các loại đồng hồ đo áp suất. Bạn cần đảm bảo rằng, dãi áp suất của đồng hồ sẽ vượt quá dãi áp suất thực tế. Chính việc này sẽ giúp đảm bảo đồng hồ áp suất hoạt động tốt.

Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng bạn có thể nắm được các hình thức mua đồng hồ áp suất wika chính hãng.

Nếu bạn có thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng để lại comment hoặc liên hệ qua email chúng tôi sẽ phản hồi. Nếu bạn có nhu cầu mua đồng hồ áp suất wika chính hãng có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi theo hotline Mr Tuấn 0906818600

Trương Quang Tuấn

Trương Quang Tuấn

Tôi là Trương Quang Tuấn - Hiện công tác tại Cao Phong với vị trí chuyên viên kỹ sư đường ống. Tôi có kiến thức và kinh nghiệm hơn 10 năm về đồng hồ nước, các loại van công nghiệp & phụ kiện đường ống...