Bảng Giá Đồng Hồ Nước Phòng Trọ

Đồng hồ đo nước phòng trọ hay đồng hồ đo nước sinh hoạt là thiết bị được thường xuyên sử dụng trong mỗi hộ gia đình/ dân cư. Đồng hồ nước phòng trọ giúp chủ hộ kinh doanh có thể kiểm soát được lượng nước sinh hoạt mà mỗi phòng sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhằm giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này, mời quý/ anh chị đọc bài viết sau:

Đồng hồ nước phòng trọ là gì?

Đồng hồ nước phòng trọ là dạng đồng hồ đo lưu lượng nước được các chủ nhà trọ, hộ dân cư sử dụng để quản lý lượng nước người sử dụng trong thời gian nhất định. Nếu đồng hồ nước phòng trọ hiển thị sai kết quả thì lượng nước sẽ bị thất thoát. Đồng hồ nước phòng trọ thường có các kích thước phổ biến như DN15 (phi 21), DN20 (Phi 27), DN25 (phi 34).

dong-ho-nuoc-phong-tro
Các loại đồng hồ nước phòng trọ thường được sử dụng

Đồng hồ nước chuyên sử dụng cho phòng trọ được sản xuất từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Đức, Ý, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc…

Mỗi sản phẩm đồng hồ nước phòng trọ có nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu khác nhau đều có nhưng ưu điểm nổi bật riêng chính bởi thế mà giá thành cũng sẽ khác nhau.

Nên sử dụng đồng hồ nước phòng trọ loại nào?

Nhu cầu sử dụng đồng hồ nước cho phòng trọ rất lớn. Các đồng hồ nước được sử dụng cho nhiều kích thước ống khác nhau, cũng như nhiều thương hiệu khác nhau.

Chúng tôi xin liệt kê các thương hiệu đồng hồ nước phòng trọ phổ biến hiện nay. Quý anh/ chị có thể tham khảo và chọn lựa loại đồng hồ nước phòng trọ phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

1/ Đồng hồ nước KENT

Đồng hồ nước Kent là một trong những loại đồng hồ nước phòng trọ được sử dụng nhiều trên thị trường. Đồng hồ nước KENT được ưu tiên sử dụng bởi chất lượng, độ chính xác trong kết quả đo. Bên cạnh đó, sản phẩm đồng hồ nước KENT có nguồn gốc từ Malaysia nên giá thành cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Đồng hồ nước KENT bao gồm nhiều loại sản phẩm. Một trong những sản phẩm nổi bật của KENT là dạng đồng hồ nước thể tích.

Tham khảo thêm sản phẩm đồng hồ nước KENT

2/ Đồng hồ nước asahi

Nhắc đến đồng hồ nước phòng trọ hẳn không thể bỏ sót thương hiệu Asahi bởi đây là thương hiệu về đồng hồ nước nổi tiếng được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan. Đồng hồ nước phòng trọ Asahi gồm các kiểu kết nối ren và kiểu kết nối bích phù hợp cho từng mục đích và kích thước đường ống khác nhau. Đặc điểm dễ nhận dạng biết của đồng hồ đo nước phòng trọ Asahi là toàn bộ thân màu gang xám và được đúc nổi tên của hàng trên thân.

Đồng hồ đo nước phòng trọ Asahi được sản xuất tại Thái Lan theo dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Với đặc điểm nổi bật của sản phẩm là độ chính xác, độ bền cùng với đó là giá thành sản phẩm tương đối rẻ. Các loại đồng hồ Asahi có thể hoạt động tốt ỏ ngoài trời hay chôn dưới đất… Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản đồng hồ đo nước phòng trọ Asahi được thiết kế phù hợp cho các hộ gia đình, khu chung cư, nhà máy nước sạch, hệ thống nước cấp cho tòa nhà.

3/ Đồng hồ nước sensus

Đồng hồ đo nước phòng trọ Sensus là thương hiệu phổ biến và được ưu chuộng trên thị trường. Đồng hồ nước Sensus là sản phẩm có nguồn gốc từ Đức chuyên được sử dụng cho môi trường nước sạch, nước lạnh, nước sinh hoạt…
Đồng hồ nước phòng trọ sensus với nhiều mẫu mã, chủng loại phù hợp cho các kích thước khác nhau trên đường ống. Cũng giống như các loại đồng hồ đo nước khác thì đồng hồ sensus gồm các kiểu kết nối ren và nối bích để phù hợp cho từng đường ống khác nhau.

4/ Đồng hồ nước zenner

Đồng hồ nước phòng trọ zenner là sản phẩm sản xuất tại Đức với thương hiệu zenner đã đi vào thị trường nhiều năm luôn khẳng định được giá trị cốt lõi thể hiện sự chính xác, bền bỉ theo thời gian và hoạt động ổn định.

Đồng hồ nước phòng trọ Zenner hoạt động theo nguyên lý đo thể tích đem lại kết quả đo chính xác và vượt trội so với nhiều thương hiệu khác.

Đồng hồ nước zenner được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Các đường ống nhỏ từ DN50 trở xuống là các dạng đồng hồ nước nối ren nên trọng lượng khá nhẹ và dễ sử dụng.

5/ Đồng hồ nước UNIK.

Đồng hồ nước UNIK là sản phẩm giá rẻ, độ chính xác cao được nhiều người sử dụng yêu thích. Đồng hồ Unik được sản xuất tại Đài Loan và phân phối cho toàn khu vực Châu Á.

Đồng hồ đo nước UNik là sàn phẩm phù hợp cho các ứng dụng nước thải, nước sinh hoạt…Đặc điểm của đồng hồ đo nước Unik là phần thân gang được đúc dày hơn so với các thương hiệu khác.

Tham khảo thêm sản phẩm đồng hồ nước UNIK

Đồng hồ nước phòng trọ có cần kiểm định

Trong quá trình sử dụng, các loại đồng hồ nước khác nhau sẽ cho kết quả số nước khác nhau. Chính bởi vậy, việc kiểm định đồng hồ đo nước là vô cùng cần thiết khi sử dụng đồng hồ nước. Kiểm định đồng hồ đo nước thực chất là hoạt động kiểm tra hoạt động và độ chính xác của loại đồng hồ đó. Đồng hồ khi được kiểm định sẽ đảm bảo rằng, sản phẩm nguyên vẹn, không hư hỏng, kết quả không sai lệch so với tiêu chuẩn, phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn đo lường.
Khi đồng hồ nước phòng trọ được kiểm định, điều này có nghĩa đồng hồ nước đó sẽ được kẹp chì nên việc tự ý tháo lắp, thêm các thiết bị khác vào đồng hồ nhằm những mục đích thay đổi kết quả đo của đồng hồ nước phòng trọ sẽ không được thực hiện.

Bảng giá đồng hồ nước phòng trọ

Các loại đồng hồ nước phòng trọ có các mẫu mã và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các kích thước đường ống khác nhau cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó, việc biến động thị trường cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của đồng hồ nước dành cho phòng trọ.

Sau đây, chúng tôi gửi bảng giá tham khảo các loại đồng hồ để bạn có tham khảo.

  • Đồng hồ nước DN15 –> 442,000 vnđ.
  • Đồng hồ nước Unik DN20 –> 533,000 vnđ.
  • Đồng hồ nước Unik DN25 –> 784,000 vnđ.
  • Đồng hồ nước Unik DN32 –> 1,313,000 vnđ.

Lưu ý rằng, đồng hồ nước có giá dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu tùy theo số lượng sĩ lẻ.

5 lưu ý khi chọn mua đồng hồ nước phòng trọ

Đồng hồ nước phòng trọ là thiết bị thiết yếu của mỗi hộ gia đình. Tuy là thiết bị gần gủi với chúng ta nhưng không phải ai cũng hiểu và biết những lưu ý để lựa chọn loại đồng hồ nước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Qua quá trình kinh doanh về sản phẩm đồng hồ đo nước này, chúng tôi xin liệt kê 5 lưu ý để giúp bạn mua đúng loại đồng hồ đo nước.

Quý anh/ chị có nhu cầu về đồng hồ nước phòng trọ chính hãng vui lòng liên hệ chúng tôi.

Cao Phong cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đầy đủ các giấy tờ kèm theo.

Trương Quang Tuấn

Trương Quang Tuấn

Tôi là Trương Quang Tuấn - Hiện công tác tại Cao Phong với vị trí chuyên viên kỹ sư đường ống. Tôi có kiến thức và kinh nghiệm hơn 10 năm về đồng hồ nước, các loại van công nghiệp & phụ kiện đường ống...