TOP 5+ Đồng hồ đo áp suất dùng nhiều tại Việt Nam

Đồng hồ đo áp suất loại nào tốt? Đồng hồ đo áp suất loại nào sử dụng nhiều trong nhà máy? Đồng hồ đo áp suất nước giá bao nhiêu? Đồng hồ đo áp suất khí nén loại nào tốt…

Trên đây là các câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên gặp, khi tư vấn sử dụng đồng hồ đo áp suất cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực đồng hồ đo áp suất, ngày hôm nay xin gợi ý TOP 5+ Đồng hồ đo áp suất dùng nhiều tại Việt Nam. Trên thực tế, có rất nhiều các thương hiệu đồng hồ đo áp suất được sử dụng trong nhà máy, nhưng phổ biến thì có 5 thương hiệu này.

Đồng hồ đo áp suất WIKA/ Đức

Đồng hồ đo áp suất WIKA là thương hiệu hàng đầu của Đức và trên toàn thế giới. WIKA với thương hiệu được xây dựng hơn 70 năm qua. WIKA được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ đo lường. Đồng hồ wika với ưu điểm đáp ứng chính xác tuyệt đối, vận hành bền bỉ trong nhiều môi trường và chúng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng đo áp suất.

wika213.53
WIKA 213.53.100 bottom 0 – 6 bar – một trong những sản phẩm bán chạy

Các model phổ biến của đồng hồ đo áp suất WIKA bao gồm:

213.50.63 đồng hồ đo áp suất mặt 63mm, thân inox, kết nối chân đồng.

213.50.100 đồng hồ đo áp suất mặt 100, thân inox kết nối chân đồng.

232.50.63 đồng hồ đo áp suất mặt 63mm, thân inox, kết nối chân inox.

232.50.100 đồng hồ đo áp suất mặt 100, thân inox, kết nối chân inox.

….

Lựa chọn đồng hồ đo áp suất WIKA/ Đức bạn sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi sản phẩm được làm ra bởi công nghệ tiên tiến nhất.

Đồng hồ đo áp suất Ashcroft/ USA

Ashcroft là nguồn cung cấp các giải pháp thiết bị đo nhiệt độ và áp suất hàng đầu cho các quy trình và ứng dụng công nghiệp quan trọng trên toàn cầu. Kinh nghiệm trong ngành và phương pháp tiếp cận hướng vào khách hàng cho phép Ashcroft cung cấp các giải pháp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các quy trình và ứng dụng quan trọng của bạn, đảm bảo chính xác và an toàn các hoạt động.

Các model sản phẩm đồng hồ đo áp suất Ashcroft nổi bật gồm:

 • 1000 Pressure Gauge
 • 1001T Panel Mount Gauge
 • 1005, 1005P & 1005S Pressure Gauge
 • 1005P XUL Fire Protection Sprinkler Service Gauge
 • 1007P and 1001T XOR Refrigeration Pressure Gauge
 • 1008A/AL Pressure Gauge
 • 1008S Pressure Gauges – 40/50/63/100mm
 • 1009 Pressure Gauge – 2.5/3.5
 • 1009 Stainless Steel Gauge
 • 1010 Pressure Gauge
 • 1017 Pressure Gauge
 • 1020S Christmas Tree Pressure Gauge
 • 1032 Fractional Sanitary Pressure Gauge

Đồng Hồ Đo Áp Suất TEMA/ Ý

Đồng hồ đo áp suất TEMA là thương hiệu được sản xuất tại Ý. Các sản phẩm đồng hồ áp suất TEMA nổi bật bởi chất lượng và độ chính xác cao.

TE.MA. là nhà sản xuất đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo áp suất màng , ống góp, đồng hồ đo nhiệt kế, công tắc áp suất, cặp nhiệt điện, điện trở nhiệt và miếng dán nhiệt, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Các sản phẩm TEMA có cấu trúc vững chắc, được thành lập vào năm 1958 bởi ông Angelo Vasconi, là cơ sở của sáu thập kỷ cam kết về sự xuất sắc đã đưa TE.MA. trở thành một công ty hàng đầu trong ngành.

TE.MA. là nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị đo đạc quy trình chất lượng cao. Đây là một trong số ít công ty hoạt động như một cửa hàng tổng hợp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. TEMA sản xuất mọi thứ từ thành phần đồng hồ đo áp suất nhỏ nhất đến giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực con dấu hóa chất và cặp nhiệt điện đa điểm. TE.MA. cung cấp tất cả những điều này chỉ với một điều duy nhất trong tâm trí: để cung cấp chất lượng tốt nhất có thể cho khách hàng và cung cấp giá trị gia tăng cho doanh nghiệp của họ.

Đồng Hồ Đo Áp Suất SKON/ Taiwan

SKON là nhà sản xuất đồng hồ đo áp suất chuyên nghiệp, với sự phát triển tốt nhất của đồng hồ đo áp suất chính xác được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau như Cơ khí, Kỹ thuật hóa học, Công nghiệp thực phẩm, Dược phẩm và các thiết bị điện công nghệ cao.

dong ho skon
Đồng hồ đo áp suất SKON/ Taiwan

Với phương châm hoạt động “giá cả hợp lý, giao hàng chính xác, chất lượng tốt nhất”. SKON kinh doanh dự theo tiêu chuẩn sản xuất theo chứng nhận TÜV ISO9001: 2008, lấy khách hàng làm trọng tâm.

Đồng Hồ Đo Áp Suất Trung Quốc

Đồng hồ áp suất Trung Quốc là các loại đồng hồ đo áp suất có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chúng được sử dụng để đo áp suất trong hệ thống chất lỏng, chất khí…

So với các loại đồng hồ đo áp suất có xuất xứ Đức, Mỹ, Ý, Đài Loan thì các loại đồng hồ đo áp suất Trung Quốc có giá cả được cho là rẻ nhất.

Có những ứng dụng mà bạn không yêu cầu thông số kỹ thuật quá cao thì các loại đồng hồ đo áp suất Trung Quốc là giải pháp dành cho bạn.

Trên đây là TOP 5 loại đồng hồ đo áp suất phổ biến hiện nay. Hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách comment ở phía bên dưới nhé.

Trương Quang Tuấn

Trương Quang Tuấn

Tôi là Trương Quang Tuấn - Hiện công tác tại Cao Phong với vị trí chuyên viên kỹ sư đường ống. Tôi có kiến thức và kinh nghiệm hơn 10 năm về đồng hồ nước, các loại van công nghiệp & phụ kiện đường ống...