Nên mua đồng hồ đo áp suất nào tốt nhất hiện nay: WIKA, TEMA, WISE, SKON, KK Gauge?

Phát triển công nghiệp là ngành kinh tế quan trọng, những năm gần đây trở thành ngành xuất khẩu chủ đạo với tốc độ tăng trưởng ở mức cao. Việc phát triển công nghiệp diễn ra, dẫn đến các nhà máy được mở ra và đòi hỏi các thiết bị cung cấp cho nhà máy phải đạt chuẩn.

dong-ho-do-ap-suat-skon
Đồng hồ đo áp suất SKON được sử dụng rộng rãi tại taiwan

Việc kiểm soát áp suất rất quan trọng nhằm mang lại sự an toàn cho người dùng. Thiết bị được sử dụng nhiều để kiểm tra và giám suất áp suốt trong hệ thống là đồng hồ đo áp suất. Không những thế, trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, hay bất kỳ nhà máy đều phải sử dụng đồng hồ đo áp suất. Chính vì mức độ quan trọng của thiết bị này, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin đề cập TOP 5 đồng hồ đo áp suất được tin dùng nhất hiện nay.

Cùng tham khảo nhé!

Tham khảo thêm: đồng hồ đo áp suất là gì? những lưu ý khi mua đồng hồ đo áp suất

1/ Đồng Hồ Đo Áp Suất WIKA/ Đức.

Nhắc đến đồng hồ đo áp suất thì không ai không biết thương hiệu đồng hồ WIKA xuất xứ Đức.

Đồng hồ đo áp suất WIKA là dòng sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền và công nghệ Đức theo tiêu chuẩn EN – 8371. Các sản phẩm đồng hồ áp suất WIKA với ưu điểm là độ bền cao, độ chính xác hiển thị lên tới 0.1% (cực cao), chú trọng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Hiện nay, đồng hồ WIKA là một trong những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực đo áp suất.

Với triết lý kinh doanh người Đức: Nước Đức không tin vào các sản phẩm chất lượng tốt lại có giá thành rẻ.

Vậy nên, nếu bạn đang có ý định mua hàng rẻ hay đàm phán giá với các dòng sản phẩm này thì dễ bị gạt đi. Bởi đơn giản người Đức quan niệm chất lượng của sản phẩm tốt hay không tốt đều nằm ở tuổi thọ của sản phẩm.

Tham khảo: Hình ảnh và thông số kỹ thuật đồng hồ đo áp suất WIKA

2/ Đồng Hồ Đo Áp Suất TEMA/ Ý

Kinh tế Ý lớn thứ 8 trên thế giới về GDP theo tỷ giá hối đoái đối với đồng Đô la Mỹ và đứng thứ 7 trên thế giới về GDP theo sức mua tương đương, sau Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Trung Quốc, Anh Quốc, Pháp và đứng thứ tư châu Âu. Theo OECD, trong năm 2004 Ý là nhà xuất khẩu lớn thứ sáu thế giới về các sản phẩm chế tạo.

Ý thuộc vào nhóm các nước công nghiệp phát triển G8, là thành viên của EU và OECD.

Sức mạnh kinh tế của Ý là việc sở hữu ngành công nghiệp sản xuất hàng hoá, chủ yếu là các hãng, các công ty tư nhân cỡ vừa và cỡ nhỏ.

Cùng với đồng hồ đo áp suất WIKA/ Đức thì đồng hồ đo áp suất TEMA là một trong những đối trọng được người sử dụng yêu thích.

Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp đồng hồ đo áp suất thì TEMA được khách hàng ưu tiên sử dụng bởi chất lượng, độ bền, giá thành.

Tham khảo: Hình ảnh và thông số kỹ thuật đồng hồ đo áp suất TEMA

3/ Đồng Hồ Đo Áp Suất WISE/ Hàn Quốc.

Chúng ta vừa điểm qua các loại đồng hồ áp suất xuất xứ Châu Âu. Nhưng nếu nhà máy của bạn hay khách hàng của bạn chuộng các sản phẩm xuất xứ từ Châu Á, thì đồng hồ áp suất WISE sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Với đồng hồ hồ đo áp suất WISE bạn sẽ có thương hiệu chuyên sản xuất sản phẩm thiết bị đo nói chung và thiết bị đồng hồ đo áp suất nói riêng, hãng có đa dạng về chủng loại, đặc tính và ứng dụng của từng loại sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đã và được nhiều thị trường tin dùng. Wise không chỉ được sử dụng trong Hàn Quốc mà còn được xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như EU, Mỹ, Châu Á.

WISE sẽ là lựa chọn cho bạn nếu bạn đang cần sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ Châu Á, giá thành ở vừa phải.

4/ Đồng Hồ Đo Áp Suất SKON

Được thành lập từ năm 1992, Đồng hồ đo áp suất SKON là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đồng hồ đo áp suất ứng dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau như Cơ khí, hóa học, công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, thiết bị điện công nghệ cao…

skon

Với SKON bạn sẻ được đảm bảo giá cả hợp lý, giao hàng chính xác, chất lượng tốt (chứng nhận ISO 9001: 2008 TÜV. Trong khi duy trì kiểm tra chất lượng 100% phù hợp cho mọi mặt hàng được sản xuất)

Hiện nay, các sản phẩm đồng hồ đo áp suất SKON đi theo máy, dây chuyển sản xuất ngày càng nhiều. Điều này chứng tỏ, các sản phẩm đồng hồ đo áp suất SKON không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới bởi chất lượng và giá thành hợp lý.

Tham khảo: Hình ảnh và thông số kỹ thuật đồng hồ đo áp suất SKON

5/ Các Loại Đồng Hồ Đo Áp Suất China.

Nếu bạn đang cần các loại đồng hồ đo áp suất để sử dụng trong thời gian ngắn. Nếu bạn đang cần đồng hồ đo áp suất giá rẻ và thay thế thường xuyên. Thì đồng hồ đo áp suất Trung Quốc có lẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

Ưu điểm của các loại đồng hồ đo áp suất Trung Quốc là sản phẩm giá rẻ, dùng ổn tỏng khoảng thời gian nhất định.

Tại Việt Nam, có thể kể tên các loai đồng hồ đo áp suất Trung Quốc như: ELITE, KK Gauge, GESA Gauge…

Trên đây là bài viết về 5 loại đồng hồ đo áp suất bán chạy nhất hiện nay. Mỗi loại đồng hồ đo áp suất đều có ưu và nhược điểm riêng của mình. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn đúng sản phẩm bạn đang cần.

Gặp khó khắn trong việc lựa chọn đồng hồ đo áp suất

ĐỪNG NGẦN NGẠI liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhé.Trương Quang Tuấn

Trương Quang Tuấn

Tôi là Trương Quang Tuấn - Hiện công tác tại Cao Phong với vị trí chuyên viên kỹ sư đường ống. Tôi có kiến thức và kinh nghiệm hơn 10 năm về đồng hồ nước, các loại van công nghiệp & phụ kiện đường ống...