Giảm giá!
van-buom-tay-gat-samwoo

Van Bướm Tay Gạt Samwoo PN16

420,000 

Đã bán: 0

Van Bướm Tay Gạt PN16 (Loại Màu Xanh Dương)

  • Hiệu: Samwoo/ Hàn Quốc.
  • Thân: Gang.
  • Đĩa: Inox 304.
  • Seat: EPDM.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

còn 500 hàng

Mã: capo0299 Danh mục: Brand:

Mô tả sản phẩm

Van bướm (Butterfly valve) là thiết bị không thể thiếu ở trên hệ thống đường ống nước. Hầu như, bất kỳ hệ thống đường ống nước nào cũng có sự xuất hiện của van bướm. Nói vậy để biết được sự quan trọng của dòng sản phẩm này.

Trong các thương hiệu van bướm thì van bướm Samwoo là một trong những thương hiệu nổi bật và được sử dụng rộng rãi.

Cùng tìm hiểu về loại van bướm tay gạt Samwoo

Van bướm tay gạt samwoo

Van bướm tay gạt Samwoo PN16 là dòng sản phẩm được thiết kế từ vật liệu gang GG25, với phần đĩa Inox giúp đảm bảo van có thể hoạt động được ở điều kiện nước sạch. Phần làm kín được làm bằng vật liệu cao su EPDM giúp van không bị rò rỉ môi chất ra môi trường bên ngoài. Với thiết kế phần kết nối là dạng kết nối kẹp wafer giúp van bướm tay gạt samwoo linh hoạt trong việc lắp đặt và bảo dưỡng.

Khác với các loại van bướm có phần điều khiển tay quay hoặc điều khiển khí nén, điều khiển điện thì van bướm tay gạt được kết nối phần tay gạt đến trực tiếp phần ti và đĩa của van bướm. Một trong những lợi ý mà van bướm tay gạt mang lại so với các loại van bướm khác là khả năng linh hoạt cùng với đó là việc có thể dễ dàng lắp đặt ở điều kiện không gian hẹp.

Tuy nhiên, van bướm tay gạt Samwoo có nhược điểm là van chỉ có kích thước từ DN250 trở về. Bởi các kích thước càng lớn, càng đòi hỏi lực moment lớn để đóng mở van. Chính điều này khiến van bướm tay gạt chỉ sản xuất tối đa size DN250.

Mua sản phẩm này

Van Bướm Tay Gạt Samwoo PN16

còn 500 hàng

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van Bướm Tay Gạt Samwoo PN16”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *