Khuyến mại
Cảm Biến Nồng Độ Khí CO

Cảm Biến Nồng Độ Khí CO – Dwyer Model CTM 200

4,200,000 

Đã bán: 0

  • Cảm Biến Nồng Độ Khí CO.
  • Thương hiệu: Dwyer.
  • Xuất xứ: USA.
  • Model: CTM 200.
  • Phạm vi đo nồng độ CO: 0 – 50ppm, 0 – 100ppm, 0 – 300ppm.
  • Cấp chính xác: ±3 %.
  • Điện áp vào: 24 VDC.
  • Điện áp ra: 4-20 mA hoặc 0-10 VDC.
  • Cấp độ bảo vệ: phần thân chuẩn IP 65, đầu dò chuẩn IP 41.

còn 500 hàng

Mã: capo0260 Danh mục: Brand:

Mô tả sản phẩm

Cảm Biến Nồng Độ Khí CO của Dwyer là một thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ Mỹ có một nghành công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới từ trước đến nay. Với bề dày kinh nghiệm từ năm 1931 đến nay trong nghành sản xuất thiết bị đo đạc và điều khiển được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống HVAC, hóa chất, công nghệ tự động hóa, điều khiển, dầu khí và kiểm soát.

Trọng hệ thống máy móc của các nhà máy hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm của Dwyer được lắp đặt và sử dụng rộng rãi, điều này chứng minh rằng các thiết bị của Dwyer luôn đóng góp một phần cho các hệ thống và được sự tin dùng của quý khách hàng.

Cảm Biến Nồng Độ Khí CO.

Cảm Biến Nồng Độ Khí CO hay còn gọi là cảm biến nồng độ khí Cacbon Monoxide với đơn vị đo ppm, mục đích của việc sử dụng loại cảm biến này là để giám sát nồng độ của khí Cacbon Monoxide ở các tầng hầm của nhà cao tầng, chung cư, các trung tâm thương mại… việc giám sát này thông qua bộ cảm biến tích hợp trong sản phẩm kết nối với tủ điều khiển nhằm kiểm soát nồng độ Cacbon để đưa ra các giải pháp thông gió đảm bảo sự an toàn cho con người khi gặp tình tràng nồng độ khí CO quá cao.

Các kỹ sư thường thiết kế trong mỗi tầng hầm của các tòa nhà cao tầng sẽ lắp đặt các cảm biến này sẽ có mức cảm biến 0 -50 ppm, 0 – 100ppm, 0 – 200ppm, 0 – 300ppm, tùy vào những mức cảm biến này thì sẽ có những hệ thống thông gió nhất định để đảm bảo cho lượng nồng độ CO phù hợp nhất cho tòa nhà.

Cảm Biến Nồng Độ Khí CO – Dwyer Model CTM 200.

Dwyer Model CTM 200 là một Cảm Biến Nồng Độ Khí CO có mẫu thiết kế mặt dạng với độ sai lệch chính xác tương đối khi đo là ±3 %, đây là một Model được sử dụng rộng rãi với thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, cấp bảo vệ IP 65 ở phần thân và phần đầu dò là IP 41 rất phù hợp với những môi trường ẩm thấp. Vì vậy đây là sản phẩm rất được tin dùng và sử dụng.

Thông số kỹ thuật.

Cảm Biến Nồng Độ Khí CO.

Thương hiệu: Dwyer.

Xuất xứ: USA.

Model: CTM 200.

Phạm vi đo nồng độ CO: 0 – 50ppm, 0 – 100ppm, 0 – 300ppm.

Cấp chính xác: ±3 %.

Điện áp vào: 24 VDC.

Điện áp ra: 4-20 mA hoặc 0-10 VDC.

Cấp độ bảo vệ: phần thân chuẩn IP 65, đầu dò chuẩn IP 41.

Catalog sản phẩm.

Mo-Ta-Thong-So-Ky Thuat
Mô Tả Thông Số Kỹ Thuật.
Mo-Ta-Thong-So-Ky Thuat
Mô Tả Thông Số Kỹ Thuật.

Xem catalog sản phẩm tại đây.

 

Hình Ảnh Của Cảm Biến Nồng Độ CO – Model CTM 200.

Cam-Bien-Nong-Do-Khi-CO
Cảm Biến Nồng Độ Khí CO
Hinh-Anh
Hình ảnh Cảm Biến Nồng Độ CO

Mua Hàng Dwyer Chính Hãng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị là thương mại những sản phẩm của Dwyer,ở các đơn vị này sẽ bán sản phẩm với giá thành cao, bảo hành sẽ không được tốt, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật không vững, vì vậy hãy chọn những đơn vị có bề dày kinh nghiệm lâu năm chuyên kinh doanh các sản phẩm của Dwyer, đại lý ủy quyền hoặc các đơn vị phân phối chính hãng để được hỗ trợ và lựa chọn sản phẩm phù hợp  và tốt nhât

Cty TNHH TM TBCN Cao Phong, chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dong sản phẩm của Dwyer như đồng hồ chênh áp, cảm biến nồng độ khí CO, các dòng cảm biến khác và những sản phẩm của thương hiệu Dwyer. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo những những sản phẩm mà quý khách hàng yêu cầu.

 

 

 

xfcz

Mua sản phẩm này

Cảm Biến Nồng Độ Khí CO – Dwyer Model CTM 200

còn 500 hàng

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm Biến Nồng Độ Khí CO – Dwyer Model CTM 200”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *