Giảm giá!
van-bi-3pc-inox-dang-tay-gat

Van Bi 3PC Inox ODK Dạng Tay Gạt

429,000 

Đã bán: 0

 • Tên gọi: Van bi 3PC Inox ODK Dạng tay gạt nối ren.
 • Hiệu: ODK/ taiwan.
 • Thân: Inox 304.
 • Loại: Van bi 3 PC (3 mảnh).
 • Áp suất: 1000 W. O. G
 • Kết nối: nối ren.

còn 502 hàng

Mã: capo0182 Danh mục: Brand:

Mô tả sản phẩm

Van bi 3PC Inox ODK dạng tay gạt nối ren được làm từ chất liệu inox 304, đảm bảo tính ổn định và chịu được áp suất cao. Với thiết kế 3PC, van bi này dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Taiwan, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng về chất lượng. Sản phẩm này được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và vận hành, thích hợp cho việc điều khiển dòng chảy của các loại chất lỏng hoặc khí trong các ứng dụng công nghiệp, thủy lợi, xây dựng và nhiều ngành khác.

Các ứng dụng van bi 3PC inox ODK dạng tay gạt nối ren

 1. Ngành thực phẩm và đồ uống: van bi inox được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của các chất lỏng và khí trong các quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm và đồ uống.
 2. Công nghiệp hóa chất: van bi inox được sử dụng trong các quá trình sản xuất và chế biến hóa chất, trong đó yêu cầu kiểm soát dòng chảy của các chất lỏng và khí.
 3. Ngành dược phẩm: van bi inox được sử dụng trong các quá trình sản xuất và chế biến dược phẩm, trong đó yêu cầu kiểm soát dòng chảy của các chất lỏng và khí.
 4. Công nghiệp xử lý nước: van bi inox được sử dụng để kiểm soát dòng chảy trong các hệ thống xử lý nước thải và nước sạch.
 5. Công nghiệp dầu khí: van bi inox được sử dụng trong các quá trình sản xuất và chế biến dầu khí, trong đó yêu cầu kiểm soát dòng chảy của các chất lỏng và khí.
 6. Ngành chế tạo máy: van bi inox được sử dụng trong các quá trình sản xuất và lắp ráp máy móc, trong đó yêu cầu kiểm soát dòng chảy của các chất lỏng và khí.
 7. Công nghiệp giấy: van bi inox được sử dụng trong các quá trình sản xuất và chế biến giấy, trong đó yêu cầu kiểm soát dòng chảy của các chất lỏng và khí.
 8. Công nghiệp điện tử: van bi inox được sử dụng trong các quá trình sản xuất và chế biến linh kiện điện tử, trong đó yêu cầu kiểm soát dòng chảy của các chất lỏng và khí.

Mua sản phẩm này

Van Bi 3PC Inox ODK Dạng Tay Gạt

còn 502 hàng

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van Bi 3PC Inox ODK Dạng Tay Gạt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *