Tin tức

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công chi tiết và các thiết bị phụ trợ cho ngành công nghiệp trong nước nói chung, cho các công ty Nhật tại Việt Nam cũng như xuất khẩu sang Nhật nói riêng, chúng tôi đã tiến bộ không ngừng để mang lại sản phẩm cũng như dịch vụ ngày càng tốt hơn.
Những năm vừa qua, chúng tôi một mặt đầu tư trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại. Mặt khác, liên tục nâng cao chất lượng, trình độ tay nghê nhân viên. Từ đó, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng ngày một cao hơn cho quý khách hàng.
Powergo Technics Company ra đời nhằm đáp ứng mong mỏi của quí khách hàng về những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt, với các sản phẩm Dock sạc dự phòng đa năng cao cấp Ego, chất lượng ưu việt, kiểu dáng hiện đại.
Ego vinh dự được nhận 2 chứng nhận của châu Âu là CE và RoHS, điều này có nghĩa EGo được chào đón tại thị trường châu Âu bởi chất lượng của sản phẩm và mức độ an toàn cho người sử dụng và thiết bị của họ.
Tại Việt Nam EGo cũng đã được tin dùng bởi hàng ngàn người dùng đã mua để sử dụng, mua tặng người thân, bạn bè. EGo cũng được các thương hiệu lớn tầm quốc tế chọn EGo để làm quà tặng trong các sự kiện quan trọng của họ như là Canon, Nestle, Fuji, ĐH Bách Khoa, Pocket

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0